Home » » Công Ty Diệt Mối Tại Quảng Nam

Công Ty Diệt Mối Tại Quảng Nam

Written By Dantan on Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018 | tháng 11 01, 2018CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÀNH ĐẠT xin kính chào quý khách.


Chúng tôi nhận thi công diệt trừ mối tận gốc ở các nơi trong tỉnh Quảng Nam như TP Tam Kỳ, Huyện Tam Dân, Phú Ninh, Điện Bàn...  và các huyện khác trong tỉnh.

Công ty THÀNH ĐẠT có nhân viên sống và làm việc trực tiếp tại đây, rất tiện cho việc quý khách cần khảo sát hay tư vấn cũng như bảo hành bảo trì trong thời gian sử dụng dịch vụ.

Chi phí cạnh tranh và luôn rẻ nhất thị trường. THÀNH ĐẠT nhận diệt mối tận gốc ở Quảng Nam cho các cá nhân, tập thể, công ty, tổ chức, cơ quan , với biện pháp trừ và ngăn ngừa mối hiệu quả, máy móc thiết bị hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến nhất.

Đội ngũ nhân viên tại Quảng Nam của chúng tôi toàn là những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm diệt mối từ Sài Gòn về quê sinh sống và làm việc – tràn đầy kinh nghiệm trong nghề. Sẽ giải quyết mọi vấn đề mà quý khách gặp phải.

Tại tỉnh Quảng Nam hiện còn rất nhiều nhà cửa và đồ đạc trong nhà ở trang bị bằng gỗ, đây là món mồi ưa thích nhất của loài mối, nếu như nhà bạn cũng có nhiều đồ gỗ hay thậm chí nhà được xây dựng toàn bộ bằng gỗ thì hãy cẩn thận kiểm tra thường xuyên để tránh thiệt hại nặng lề rồi mới biết.

Quy trình bán thuốc diệt mối:
1. Tham khảo tình trang mối ăn phá tại nhà khách hàng.
2. Tư vấn nên mua bao nhiêu hộp nhử và mua bao nhiêu thuốc diệt mối tận gốc.
3. Hương dẫn cách diệt mối tận gốc tại nhà.
4. Hướng dẫn thanh toán phí mua thuốc và cách thức giao hàng tận nơi.

Diệt mối THÀNH ĐẠT tại Quảng Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng tại đây, Bạn cần diệt mối tại quảng nam hay diệt trừ các côn trùng khác hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: Thôn Ngọc Tú, Xã Tam Dân, Huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam
Website: www.dietmoinhanhvn.com
Facebook: Diệt mối Thành Đạt
Chi nhánh Quảng Nam: 
- Văn Phòng huyện Phú Ninh: Thôn Ngọc Tú, Xã Tam Dân
ĐT: 0905 686 247,  0979 787 935

- Văn Phòng tại Tp Tam Kỳ: 14 Hùng Vương, Tam Kỳ
ĐT: 0905 686 247,  0979 787 935

+ Văn Phòng tại huyện Hiệp Đức: Thị trấn Tân An, Hiệp Đức
ĐT: 0905 686 247,  0979 787 935